Rèm cửa cho phòng ngủ bố mẹ

Phòng ngủ trong mỗi căn hộ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau cả một ngày lao động mệt nhoài với cả tá công việc. Giấc ngủ được con người phân chia làm hai thời gian là buổi trưa và buổi tối .Cơ thể chúng ta khi ấy đòi hỏi cần được thả lỏng , đôi mắt chìm sâu buông mình vào giấc ngủ .Yếu tố ánh sáng ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ vầ hầu hết chúng ta khó có thể nhắm mắt trong điều kiện ánh sáng cao thậm chí cả ánh nắng chói chang rọi vào căn phòng.
Chính vì thế rèm cửa là sản phẩm thiết yếu vô cùng cần thiết đảm bảo che ánh sáng vừa đủ cho giấc ngủ của chúng ta.Qua qua trình thực nghiệm tư vấn rèm cửa và thi công rèm , Rèm Minh Đức đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm xin giới thiệu tới quý khách những cách lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ bố mẹ .

rem cua phong ngu
Rèm cửa phòng ngủ – Giải pháp cho ánh nắng căn phòng

Trong cả căn hộ thì phòng ngủ có thể có hơn hai phòng . Chúng ta có thể phân chia các loại phòng ngủ như trong bài viết Phân loại rèm cửa cho từng người trong gia đình. Ở bài viết này Rèm Cửa Minh Đức sẽ hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn rèm cửa cho căn phòng của bố mẹ.

Là chủ thể căn phòng mỗi cặp vợ chồng có những khoảng riêng tách biệt . Rèm phòng ngủ cần có sự mềm mại, dễ chịu cho người nhìn vào và pha thêm một vài yếu tố gây cảm xúc hưng phấn cho giấc ngủ . Vì thế rèm phòng ngủ bố mẹ nên làm hai lớp , một lớp vải buông có chất liêu cản sáng tốt đủ che nắng và ánh sáng từ bên ngoài vào căn phòng và một lớp voan bên trong tạo không gian nhẹ nhàng lãng mạn khi kéo rèm .

rem che nang
Rèm hai lớp cho phòng ngủ

 

  • Lớp vải bên trong  thường chỉ kéo khi có ánh nắng nhưng cũng cần thêm một chút điệu đà như họa tiết hoa bông, hoa văn nổi hoặc có thể là những lớp sóng dọc không gây rối mắt cho người nhìn.Màu sắc lựa chọn cũng nên chọn những gam màu mang xu hướng tình yêu, gây hưng phấn cho ánh mắt đến trí tưởng tượng như màu hồng nhẹ , màu tím thủy chung , màu xanh cốm dịu dàng , màu kem tươi trẻ . Tránh dùng những loại vải rèm cứng nhắc dầy quá mức , màu sặc sỡ như đỏ rực, nâu sâm, hay đen …Bên cạnh đó một lớp yếm trang trí thêm những hạt cườm cũng là yếu tố gây điểm nhấn cho bộ rèm cửa phòng ngủ bố mẹ.
    vai rem
    Rèm vải hoa văn nhẹ nhàng cho phòng ngủ
  • Lớp vải voan bên ngoài thường sẽ là yếu tố chủ đạo ảnh hưởng đến tầm nhìn khi kéo rèm . Buổi tối sẽ không còn ánh nắng , quý khách có thể kéo rèm sang hai bên và thưởng thức tính thẩm mỹ mà lớp voan này mang lại . Lớp voan nên chọn cũng dựa vào chủ thể vì thế những tấm voan trắng , nhẹ nhàng pha những bông tuyết rơi , hoa văn bông là xu hướng yêu thích hiện nay của các căn hộ, gia đình .Rèm Cửa Minh Đức hiện có rất nhiều mẫu voan thêu theo sở thích hoặc thiết kế đặt hàng nếu quý khách có nhu cầu .
    rem voan
    Rèm voan thêm điệu đà cho phòng ngủ

 

Ngoài ra nếu căn hộ của quý khách vừa và nhỏ không đủ điều kiện làm rèm vải o rê , quý khách có thể lựa chọn những phương án làm rèm roman , rèm cuốn , rèm gỗ , rèm cầu vồng … trong bài viết Lựa chọn rèm cửa cho căn hộ vừa và nhỏ  của chuyên mục Tư vấn rèm cửa . Nếu gặp khó khăn trong quá trình làm rèm hãy liên hệ tới Rèm Cửa Minh Đức để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn quý khách chọn được mẫu rèm cửa ưng ý nhất .
Rèm Cửa Minh Đức – Tôn Vinh vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 CÔNG TY RÈM CỬA HÀN QUỐC. Thiết kế Website bởi Công ty Rèm Cửa Hàn Quốc.