Rèm Tự Động

Rèm tự động – Thiết bị nhà thông minh

( Tên gọi khác: Màn rèm tự động, Rèm cửa tự động, Rèm động cơ )

Trong cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển nhất là với nền kinh tế như Việt Nam, cuộc sống đã dần tự động hóa với nhiều thiết bị thông minh được áp dụng. Góp phần trong căn nhà thông minh ấy thì rèm tự động là sản phẩm nhỏ gọn, không quá rắc rối đường điện, thiết kế đơn giản được nhiều khách hàng sử dụng.

YouTube video

Kính mời quý khách hàng tham khảo sản phẩm rèm vải tự động sử dụng động cơ có điều khiển từ xa tích hợp dưới đây để rõ hơn về các sản phẩm của công ty Rèm Cửa Hàn Quốc:

  •  Bạn là người đam mê công nghệ, thích sự tiện nghi sang trọng, thích khẳng định mình….
  •  Bạn có ngôi nhà sang trọng, với đầy đủ hệ thống nội thất sang trọng…
  •  Bạn thường xuyên khó khăn trong việc kéo những tấm rèm cửa lớn, khó khăn trong việc lau don bụi màn rèm do không được sử dụng thường xuyên….

Hãy đến với chúng tôi, công ty Rèm Cửa Hàn Quốc giúp bạn giải quyết những vấn đề trên và mang cả cuộc sống thông minh tới ngôi nhà của bạn

Vâng, bạn không cần phải tới nơi, không cần phải tốn sức, chỉ cần chạm nhẹ nút điều khiển từ xa mà rèm sẽ theo ý bạn. Có thể đóng rèm, mở rèm, dừng rèm tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn,  điều khiển 1 rèm hay nhiều rèm cùng 1 lúc cũng là tùy bạn…. Thật là tiện lợi với sản phẩm rèm cửa tự động này.

Rem vai tu dong
Rèm vải tự động sử dụng động cơ và điều khiển từ xa
Rem cuon su dung dong co tu dong
Rèm cuốn sử dụng động cơ tự động
Rèm sáo gỗ sử dụng động cơ rèm tự động

Rèm cửa tự động phù hơp với mọi sản phẩm rèm hiện có trên thị trường như: rèm vải, rèm cuốn, rèm gỗ, rèm cầu vồng, rèm roman….. .Cùng với việc dễ dàng tích hợp điện thông minh, cung cấp đầy đủ các loại kết nối hệ thống tự động đáp ứng đầy đủ nhu cầu đại lý điện thông minh và khách hàng. Hệ thống rèm cửa tự động thích hợp cho các nhà ở căn hộ, biệt thự, hội trường, sân khấu ….những nơi có cửa sổ có diện tích lớn,hay có nhiều cửa sổ. Đăc biệt rèm khách sạn, rèm văn phòng cũng được sử dụng rất nhiều.

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm của rèm cửa tự động:

  • Rèm vải tự động: đây là loại rèm được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong các biệt thự các nhà tầng hay các chung cư cao cấp. Một phần do việc sử dụng rèm vải đã là thói quen từ lâu của người Việt và một phần bởi rèm vải có khả năng chống nắng, cản sáng tốt nhất.
  • Rèm cuốn tự động: rèm cuốn có ưu điểm là gọn gàng tiện lợi được sử dụng nhiều trong các không gian công sở hay trường học hiện đại. Rèm cuốn tự động đang là xu thế được khá nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây.
  • Rèm cầu vồng tự động: mặc dù mới xuất hiện được vài năm gần đây thế nhưng lại được khách hàng rất yêu thích. Bởi thiết kế sử dụng tiện lợi, giúp điều chỉnh ánh sáng linh hoạt. Khi kết hợp rèm cầu vồng với động cơ tạo ra một siêu phẩm rèm hiện đại cho mọi không gian.
  • Rèm roman tự động: đây là loại rèm được thiết kế dành riêng cho không gian yêu cầu sự tỉ mỉ cao. Rèm roman có nhiều mẫu mã, họa tiết để cho khách hàng có sự lựa chọn phong phú nhất.
  • Rèm sáo gỗ tự động: thông thường rèm gỗ thường nặng hơn các loại rèm khác, vậy nên khi rèm gỗ kết hợp với động cơ sẽ khiến người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Vừa mang vẻ đẹp của thiên nhiên vừa mang nét hiện đại, rèm sáo gỗ tự động quả là tuyệt tác cho mọi không gian.

Dưới đây là các sản phẩm mà công ty TNHH Rèm Cửa Hàn Quốc đang cung cấp, kính mời khách hàng tham khảo. Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

© 2017 CÔNG TY RÈM CỬA HÀN QUỐC. Thiết kế Website bởi Công ty Rèm Cửa Hàn Quốc.