Rèm cửa đẹp chất liệu vải đũi

Vải đũi làm rèm cửa đẹp cho căn hộ.

Tiếp nối các bài viết tham khảo các chất liệu làm rèm từ TIP : ” Vải rèm cửa được làm từ chất liệu gì ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng chất liệu vải tiếp theo có nhiều đặc biệt và phá cách hơn, hiện đại hơn đó là VẢI ĐŨI (Tên gọi khác : Vải lụa thô)

rem-vai-dui MD1
Vải đũi dùng làm rèm cửa đẹp

Vải Đũi : Chất liệu cơ bản là tơ tằm , sợi vải có nét thô giống một phần như vải bố và vải thô kết hợp với nhau . Tuy nhiên vải rèm đũi lại mềm và mịn hơn rất nhiều so với vải bố , thô . Vải rèm cửa làm từ chất liệu vải đũi ngoài những ưu điểm được dệt từ sợi tơ tằm  cao cấp mà còn được pha màu , dệt sợi và nhuộm cũng từ những chất liệu thiên nhiên . Không như các loại vải khác áp dụng nền công nghiệp hóa , vải đũi được nhuộm từ  “trái mặc nưa “chính vì thế các bộ rèm cửa đẹp được làm từ vải đũi thường hướng tự nhiên mà không kém phần sang trọng đặc trưng

rem-vai-dui MD3
Chất liệu rèm cửa đa dạng màu sắc

Những ưu điểm của vải đũi được tận dụng triệt để trong ngành thiết kế , trang trí nội thất nhưng hạn chế của chất vải đũi khi làm rèm cửa là khổ vải đũi có hoa văn thường nhỏ (<1,5m) nên các sản phẩm rèm cửa hoàn thiện thường phải nối , can từ nhiều khổ vải với nhau . Tuy nhiên quý khách hàng cũng không nên quá lo lắng mà bỏ quên vải đũi  bởi  rèm cửa được làm và pha kết hợp từ vải đũi thường rất mềm mại , các sóng rèm cũng trở nên rủ và đều hơn bất kỳ loại vải rèm nào khác.
Một điểm ưu của vải rèm cửa làm từ vải đũi là giống như vải nhung , vải đũi dễ dàng vệ sinh , giặt là mà không mất đi độ mềm , độ rủ cũng như không mất dáng vẻ hay giảm chất lượng thẩm mỹ của bộ rèm.

rem-vai-dui MD2
Rèm vải đũi rủ và mềm

Về giá thành , vải đũi cũng không cao hơn so với các loại vải khác nhưng vì khổ vải nhỏ nên khi hoàn thiện bộ rèm cửa thường mất các công đoạn can ,nối vải . Chính vì thế các khổ rèm cửa lớn thường không nên chọn vải đũi có hoa văn vì các đường can vải dễ bị lộ . Nếu có chọn thì ta nên phối kết hợp cùng các loại vải khác để tạo sự phá cách đặc biệt mà che đi được khuyết điểm của chất vải đũi làm rèm

 

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm rèm cửa, quý khách hàng hãy liên hệ với HOTLINE của Rèm Cửa Minh Đức để được tư vấn và xem mẫu trực tiếp tại căn hộ hoàn toàn miễn phí . Chúng tôi luôn luôn đăt mục tiêu làm đẹp, tôn vinh các căn hộ của quý khách từ những bộ rèm cửa một cách chuyên nghiệp và thiết thực nhất.
Kính mời quý khách tham khảo thêm cách lựa chọn rèm để làm rèm cửa hai lớp : Rèm voan

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 CÔNG TY RÈM CỬA HÀN QUỐC. Thiết kế Website bởi Công ty Rèm Cửa Hàn Quốc.