Báo Giá Giàn Phơi Thông Minh Tại Hà Nội

Công ty TNHH Rèm Cửa Hàn Quốc là đơn vị uy tín, luôn báo giá rèm cửa và các sản phẩm nội thất công khai, cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi xin gửi bảng báo giá giàn phơi thông minh các loại để quý khách hàng tham khảo :

Bao gia cac san pham gian phoi thong minh cua cong ty TNHH Rem Cua Han Quoc
Báo giá các sản phẩm giàn phơi thông minh của công ty TNHH Rèm Cửa Hàn Quốc

Lưu ý :

  •  Giá trên đã bao gồm chi phí hoàn thiện, lắp đặt và thi công.
  • Quý khách hàng làm đồng thời các sản phẩm rèm cửa và gian phoi thong minh hoặc các sản phẩm nội thất sẽ được giảm giá 10-15% giá trị sản phẩm
  • Bảo hành 3-5 năm trên từng bộ sản phẩm.

Ngoài ra sản phẩm đi kèm với giàn phơi là lưới an toàn ban công có giá 200.000/m2 , bạt che nắng ban công có giá 250.000/m2 tùy loại.

Mua giàn phơi ở đâu ? Giá thành trọn gói một bộ bao nhiêu?

Giàn phơi tiện lợi cho việc phơi phóng quần áo, chăn màn, thích hợp với các căn hộ chung cư. Sau khi thị trường bất động sản khởi sắc, chung cư ngày càng mọc lên nhiều chứng tỏ nhu cầu mua nhà trong các thành phố  là rất lớn. Nhu cầu nhà ở kéo theo các dịch vụ như xây dụng, kiến trúc, nội thất và các nghành nghề phụ khác như lĩnh vực mành rèm hay trang trí cho ban công mà chúng tôi đang cung cấp

Quý khách có thể tham khảo thêm danh mục các sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh của công ty TNHH Rèm cửa Hàn Quốc để biết thêm chi tiết:

Giàn phơi tiện lợi cho việc phơi phóng quần áo, chăn màn, thích hợp với các căn hộ chung cư

 

Gian phoi thong minh là vật dụng không thể thiếu cho hộ gia đình tại các chung cư từ cao cấp đến bình dân vì những ưu điểm như quần áo mau khô, phơi được nhiều quần áo, giá cả phải chăng, thanh toán dễ dàng và lắp đặt tận nơi….tại Hà Nội. Chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều bộ giàn phơi mang lại sự tiện ích nhất định cho người dùng mang lại các giá trị hữu ích cho mỗi gia đình. Với các sản phẩm khác nhau chúng tôi đều có cách lắp đặt riêng rẽ đảm bảo chất lượng trong từng loại và trên mọi địa hình.

Giá của các loại giàn phơi dao động từ 1.2 triệu cho đến 2.4 triệu đồng tùy loại. Hãy đến với công ty TNHH Rèm Cửa Hàn Quốc để được tư vấn chọn lựa và nhận báo giá giàn phơi thông minh phù hợp nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 CÔNG TY RÈM CỬA HÀN QUỐC. Thiết kế Website bởi Công ty Rèm Cửa Hàn Quốc.